NỐI MI TỰ NHIÊN VÀ 4 ĐIỀU NÊN CÂN NHẮC

Nối mi tự nhiên đang dần được phái đẹp lựa chọn thay thế cho việc gắn mi giả hay chuốt Mascara, đặc biệt là trong khoảng 3 năm trở lại đây xu hướng nối mi tự nhiên ngày càng nở rộ

Vì sao phụ nữ nữ ngày càng thích đi nối mi.

noi-mi-tu-nhien

 • Nối mi đang dần được phái đẹp lựa chọn thay thế cho việc gắn mi giả hay chuốt Mascara. Đặc biệt là trong khoảng 3 năm trở lại đây xu hướng nối mi tự nhiên ngày càng nở rộ. Cũng thật dễ hiểu khi nối mi giúp làm nổi bật hàng mi đẹp một cách tự nhiên cho đôi mắt long lanh và có hồn hơn.
 • Nếu không dùng phương pháp nối mi thì muốn lông mi tự nhiên mọc dài và dày hơn các chị em thường tìm đến các sản phẩm dưỡng mọc mi, nhưng thực tế tác dụng của dưỡng mọc mi chỉ giúp lông mi mọc dày hơn chứ không làm dài mi hơn như trong quảng cáo.
 • Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy những người mẫu trong quảng cáo đều có gắn mi giả.
 • Trong khi đó nếu chăm sóc đúng cách. Thì mi nối sẽ giữ được đến hơn 1 tháng mà không phải tốn thời gian mỗi ngày chải chuốt Mascara, kẻ viền mắt, gắn mi giả. Tối đến lại phải tẩy trang, tháo mi giả.
 • Khi chọn nối mi tự nhiên. Bạn cũng không cần e ngại bộ mi nhìn không thật như gắn mi giả.
 • Thực chất nối mi sử dụng mi làm từ chất liệu sợi tổng hợp. Hoặc lông tự nhiên như lông chồn rất mỏng và nhẹ. Được gắn lên từng sợi mi tự nhiên, chúng rất giống với mi thật một cách đáng ngạc nhiên.
 • Có những loại mi cao cấp mà bạn khó lòng phân biệt được nó là giả luôn đấy.

Hiểu 4 điều này trước khi muốn nối mi tự nhiên

Để sở hữu hàng mi tự nhiên theo ý muốn trước khi đi nối mi bạn cần phải tìm hiểu kỹ 3 điều sau đây.

Tìm hiểu kỹ về chuyên viên nối mi cho bạn

 • Tốt nhất bạn hãy chọn những chuyên viên đã được đào tạo chuyên nghiệp theo kỹ thuật chuẩn quốc tế và được cấp bằng chuyên nghiệp từ những trung tâm uy tín. Đừng ngại ngần khi hỏi về thành tích của người chuyên viên, nếu thật sự có chuyên môn tốt, họ sẽ rất tự hào kể về công việc cho bạn nghe.

Hãy chọn kiểu dáng nối mi tự nhiên một cách cẩn thận

nối mi tự nhiên
 • Lời khuyên cho bạn là hãy nhờ những chuyên viên tại Salon. Tư vấn cho bạn những kiểu mi phù hợp với công việc, phong cách thường ngày. Cũng như khuôn dáng đôi mắt.  Ví dụ mắt bạn nhỏ hãy nâng cong lên ở phần chính giữa mắt.
 • Nếu lần đầu tiên bạn đi nối mi. Lời khuyên cho bạn là chọn kỹ thuật mi Classic mi sẽ đạt độ tự nhiên cao nhất. Nhưng nếu bạn là người khá táo bạo và thích nối mi dày dậm. Những kiểu mi Volume nhiều sợi lại là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

 • Hãy nói rõ yêu cầu của bạn với chuyên viên nối mi. Bạn có thể mang theo hình ảnh kiểu mi đó để chuyên viên làm đúng ý bạn

Hãy hiểu nối mi tự nhiên cũng tồn tại những rủi ro tiềm ẩn

 • Những rủi ro phổ biến nhất là phản ứng dị ứng với keo nối mi. Nhiễm trùng mắt do tiếp xúc với dụng cụ không vệ sinh. Hoặc nang lông bị nhiễm trùng do hai hàng mi bị dính lại vào nhau. Hay nguyên nhân do keo làm tắt nghẽn nang lông.
 • Vì vậy mà để mi nối được bảo vệ tốt nhất. Hạn chế tối đa rủi ro, bạn nên chọn những nơi có bảo hành mi nối cho mình. Thông thường thời gian bảo hành tiêu chuẩn sẽ là 3 ngày.

Hiểu được quy trình nối mi

nối mi tự nhiên

 • Việc hoàn thành một bộ mi thường mất từ 60-90 phút. Tùy vào kỹ thuật và kiểu dáng bạn mong muốn mà số lượng mi gắn lên mỗi bên mắt có thể từ 60-150 sợi mi.
 • Trước khi bắt tay vào công đoạn nối mi. Người chuyên viên phải thực hiện đầy đủ quy trình: Vệ sinh mi kỹ lưỡng cho khách, dán Gel Pad cố định mi dưới, dán băng dính cố định mi trên. Điều này được thực hiện để ngăn phần keo nối mi không dính vào phần dưới mi mắt khi đang nối mi.

Nếu hiểu được 3 điều này. Bạn sẽ tự trang bị kiến thức cho mình trước khi quyết định nối mi. Hiểu được những vấn đề có thể xảy đến với mình khi nối mi. Và HOALYS Beauty tin là bạn cũng biết nên làm thế nào để sở hữu hàng mi như mong đợi rồi đúng không nè. Hãy gửi phản hồi về cho HOALYS Beauty. Nếu bạn vẫn còn có điều gì khó hiểu khi nối mi nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay