ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NỐI MI

Điều cần biết về nối mi là gì, cùng HOALYS Beauty tham khảo nhé. Nối mi là phương pháp sử dụng mi giả nối lên mi thật để tạo nên đôi mi dày, dài và cong vút ai cũng thích nhìn. Nối mi sẽ giúp bạn luôn có đôi mi đẹp mỗi ngày. Để tìm hiểu về nối mi, bạn có thể tham khảo 6 điều sau đây.

Điều cần biết về nối mi đầu tiền. Đó là một quá trình rất sang trọng

điều cần biết về nối mi

Nó thật sự rất thú vị. Bạn nằm xuống trên một cái giường trong phòng máy lạnh và nhắm mắt lại trong 60 – 90 phút với nhạc nền.

Nhân viên sử dụng mi nối và phụ kiện để nối mi giả vào mi thật của bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể được massage miễn phí trong khi nối mi.

Điều cần biết về nối mi là mỗi kiểu mi nối là khác nhau

  • Mi nối có nhiều loại và sẽ có chiều dài, dày và độ cong khác nhau khi lên đôi mắt của bạn. Độ dài mi nối trong khoảng 8 – 15 mm, chiều dài phù hợp nhất khoảng 10 – 12 mm. Sau khi chọn chiều dài, tiếp đến bạn cần chọn độ cong. Độ cong J cho cái nhìn tự nhiên hơn, độ cong B như khi bấm mi cho đôi mắt long lanh, độ cong C cho đôi mắt to tròn, quyến rũ và trông ấn tượng hơn, độ cong D là độ cong nhiều nhất thu hút ánh nhìn.

Điều cần biết về nối mi là nối mi có thể giữ lâu hơn bạn nghĩ

  • Với sự chăm sóc cẩn thận, mi nối có thể giữ đến 1 tháng. Hầu hết các Salon đều khuyên 2 – 3 tuần đến dặm lại nhưng bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách giữ nó lâu hơn. Bạn chỉ cần tránh để nước và các sản phẩm dầu gần mắt của mình.

Bạn hoàn toàn có thể trang điểm vùng mắt là điều cần biết về nối mi

điều cần biết về nối mi

  • Nối mi đã tạo cho đôi mắt của bạn trở nên quyến rũ. Nhưng nếu bạn thật sự muốn trang điểm thì vẫn có thể sử dụng các phấn mắt, miễn là đừng để nước và dầu gần điểm nối.
  • Khi tẩy trang, bạn cũng cần chú ý không đụng vào vùng keo nối. Quan trọng, đừng bao giờ đụng đến mascara, nó sẽ làm cho mi nối bị hư và rụng.
  • HOALYS Beauty có loại mascara cho mi nối giúp giữ cho mấu nối được lâu, bạn chỉ nên sử dụng loại này.

Nối mi sẽ làm hỏng mi thật – nhưng không phải như thế

  • Việc hỏng mi thật chỉ khi bạn làm không đúng theo chỉ dẫn. Đó là dùng tay kéo trực tiếp mi giả ra. Điều đó không chỉ làm đau mắt mà còn làm rụng hết mi thật. Nếu lỡ vô tình làm như thế, bạn hãy sử dụng các loại dưỡng mọc mi như dầu dừa. Mi sẽ mọc lại như trước sau khoảng một tháng rưỡi.

Cách duy nhất để tháo mi là sử dụng gel tháo mi hoặc để nó rụng tự nhiên

  • Lời khuyên cho bạn khi muốn tháo mi nhanh chóng. Và không tổn hại đến mi thật và mắt. Hãy đến HOALYS Beauty để được nhân viên tháo mi bằng gel tháo mi chuyên dùng. Bạn cũng có thể để nó rụng tự nhiên. Nhưng sẽ rất lâu và phần keo không sạch hoàn toàn.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay