CÁCH NỐI MI TỰ NHIÊN CHO CHỊ EM

Cách nối mi tự nhiên sẽ luôn là sự lựa chọn ưu tiên. Vì bạn rất e ngại những bộ mi nhìn quá dài hoặc quá dày, trông thật giả tạo.

Nếu bạn băn khoăn độ dài khi nối mi tự nhiên thế nào là hợp lý, đọc bài viết này của Hoalys Beauty. Hy vọng sẽ giúp bạn có được những lựa chọn đúng đắn cho mình nhất. Chần chừ gì nữa, đọc ngay thôi!

Tham khảo cách nối mi tự nhiên tại các Salon

nối mi tự nhiên

 • Các Salon luôn có bảng mi mẫu, trên đó có gắn đầy đủ các thông số về độ cong, độ dài và độ dày của mi nối. Sau đó hãy nhờ chuyên viên có kinh nghiệm đánh giá về dáng mắt hay mi tự nhiên của bạn có phù hợp để nối với độ dài đã chọn hay không? Nếu bạn muốn mi không quá dài và đạt sự tự nhiên cao. Hãy chọn những kiểu mi chỉ dài hơn mi tự nhiên một chút như kỹ thuật nối mi Classic.
 • Bạn hãy nói rõ mong muốn của mình với chuyên viên. Để họ sẽ thiết kế kiểu mi đúng ý bạn nhất nhé!

Biết được chất liệu và kích cỡ sợi mi tự nhiên

 • Mi nối được chia làm 2 loại chính là chất liệu tư nhiên như tóc hoặc lông chồn và sợi tổng hợp. Lông mi tự nhiên là loại giống với mi thật nhất. Nhưng chúng cũng rất dễ biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ. Chúng cũng thường rụng nhanh hơn sợi mi tổng hợp do mịn hơn.
 • Kích thước sợi mi cũng là điểm cần lưu ý. Độ cong J, B được xem là tự nhiên nhất còn khi khách hàng muốn cong nhiều hơn như uốn mi. Thì chọn những độ cong C, CC và U là độ cong nhất. Để nối mi tự nhiên chuyên viên thường sử dụng nhiều kích cỡ khác nhau giống như trên hàng mi tự nhiên.

Kiểm tra hàng mi nối một lần nữa – cách nối mi tự nhiên

 • Sau khi chuyên viên nối mi cho bạn, hãy kiểm tra hàng mi của mình một lần nữa xem mi nối đã tự nhiên như mong đợi chưa? Vì nếu bạn cảm thấy mi quá dài ngay lúc đó có thể yêu cầu chỉnh sửa lại. Và yên tâm đa phần tại các Salon sẽ hoàn toàn toàn được miễn phí nhé.

nối mi tự nhiên

Thói quen sinh hoạt – cách nối mi tự nhiên

 • Bạn cần để ý đến thói quen trang điểm hằng ngày, cũng như những hoạt động thường xuyên của mình.
 • Nếu bạn là người hay tham gia những hoạt động thể thao ngoài trời như chạy nhảy, vận động. Thì có lẽ những hàng mi quá dài sẽ tạo ra sự vướng víu và bất tiện trong lúc vận động.
 • Nhưng ngược lại, bạn làm việc trong ngành thẩm mỹ, thời trang. Những công việc đòi hỏi đến vẻ ngoài thì những hàng mi dài, dày đậm sẽ tôn lên nét quyến rũ trên đôi mắt bạn.

Không cắt tỉa lông mi – cách nối mi tự nhiên

 • Nếu trong quá trình chăm sóc hàng mi tự nhiên tại nhà. Bạn cảm thấy sợi mi hình như đang mọc dài ra, đừng dại dột cắt tỉa nó nhé. Vì có thể bạn sẽ cắt nhầm vào cả lông mi tự nhiên của mình đấy.

nối mi tự nhiên

 • Lý do là vì sợi mi tự nhiên đang mọc dài ra đẩy sợi mi nối ra dài thêm. Nếu cảm thấy khó chịu thì chờ đến lần dặm mi tiếp theo hãy nhờ các chuyên viên tháo những sợi mi đó ra và điều chỉnh kích thước phù hợp nhất với bạn.

Chú ý đến lịch hẹn dặm mi, nối mới – cách nối mi tự nhiên

 • Thông thường nối mi tự nhiên sẽ giữ được từ 4-6 tuần. Nhưng như thế không đồng nghĩa là tất cả sợi mi đều như nhau. Mỗi sợi mi sẽ có thời gian rụng khác nhau tùy thuộc vào sợi mi nào sinh trưởng sớm hơn. Mỗi ngày đều có từ 3-4 sợi mi rụng đi. Do đó mà cứ khoảng 2 tuần một lần, bạn nên đi dặm mi một lần để bộ mi nối tự nhiên được hoàn hảo nhất.

HOALYS Beauty – Dẫn đầu chất lượng dịch vụ nối mi
Địa chỉ: 160 Ngô Quyền, Phường 05, Quận 10, TP. HCM
Hotline: (028)62 933 733 – Tel: 0965777515

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay