Chuẩn bị gì trước khi đi nối mi ?

dặm mi

Nối mi nhiều lần nhưng bạn có biết mình cần chuẩn bị gì trước khi đến salon không? Đọc tiếp bài viết để khám phá ngay 6 lời khuyên về cách chuẩn bị cho buổi nối mi của bạn.

1. ĐỪNG trang điểm mắt khi đi nối mi

Tất nhiên trước khi nối mi, các thợ mi sẽ thực hiện các quy trình làm sạch vùng mắt. Bởi dầu thừa và lớp trang điểm còn sót lại trên lông mi sẽ chỉ làm giảm độ bền của bộ mi nối. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu như bạn không trang điểm hay kẻ eyeliner khi đi nối mi. Vì như vậy thợ mi sẽ tốn nhiều thời gian hơn để làm sạch và vệ sinh mắt. Điều này sẽ khá ngốn thời gian của bạn.

Hoalys Beauty

2. Nên tắm và rửa mặt trước buổi nối mi

Kiêng nước sau khi nối mi là vô cùng quan trọng. Do đó, loại bỏ mọi tiếp xúc không cần thiết với nước hoặc hơi nước trong vòng 48 giờ đầu tiên sẽ đảm bảo rằng. Mối liên kết giữa mi nối và mi tự nhiên của bạn có đủ thời gian để cố định đúng cách.

Tham khảo các dịch vụ nối mi của Hoalys Beauty tại đây.

3. Đừng bấm hoặc uốn mi trước khi nối mi

Hãy giữ cho lông mi của bạn ở trạng thái tự nhiên và khỏe mạnh nhất có thể trước khi nối mi. Vui lòng không uốn cong mi hoặc sử dụng bất kỳ thao tác nào khác đối với chúng vào ngày hẹn nối mi.

4. Mặc quần áo thoải mái.

Bạn sẽ nằm trong vòng 60 đến 90 phút với ánh đèn mờ ảo và âm nhạc nhẹ nhàng trong quá trình nối mi. Do đó, quần áo thoải mái sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa thời gian này để thư giãn và thả lỏng.

5. Đừng đeo kính áp tròng

Để hạn chế sự khó chịu, Hoalys Beauty luôn khuyên bạn nên tháo kính áp tròng để mắt được thoải mái ở trạng thái tự nhiên và nghỉ ngơi.

6. Đừng uống các loại nước có chứa cồn hoặc caffeine

Trong cồn và chất caffein khiến nhịp tim bị tăng, kích thích quá trình trao đổi chất và hoạt động của các các cơ, bao gồm cả cơ mắt. Do đó, mắt bạn có thể sẽ bị giật nhẹ gây khó khăn cho thợ mi trong quá trình nối mi

Trên đây là 6 lưu ý nho nhỏ giúp cho quá trình nối mi của bạn được suôn sẻ hơn. Chúc bạn sớm sở hữu một bộ mi hoàn hảo và bền lâu. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay