KEO NỐI MI CÓ HẠI CHO MẮT KHÔNG?

Keo nối mi có hại cho mắt không? Hay nối mi có hại cho mắt không? Thật ra tính chất câu hỏi cũng giống nhau. Bởi vì đa phần nguyên nhân gây ra các hậu quả sau khi nối mi đều xuất phát từ keo nối mi.

Keo nối mi có hại mắt không và vì đâu?

 • Keo nối mi chất lượng kém chưa hẳn là lý do duy nhất khiến nối mi gây hại mắt khách hàng. Vẫn có nhiều trường hợp mắt khách hàng bị dị ứng với thành phần keo nối mi thì dù cho thợ nối mi có đang sử dụng những dòng keo nối mi cao cấp nhất thị trường như sản phẩm của Hoalys thì chuyện bị cay mắt, đỏ mắt vẫn sẽ xảy ra như thường.
 • Thành phần trong keo nối mi chiếm đến 90% Cyanoaranoarlate. Chất này là nguyên nhân chính gây cay mắt hay các hiện tượng bỏng giác mạc nếu để hơi keo bay vào mắt. Keo nối mi ít cay (chứ không có keo nối mi nào mà không cay) thì sẽ kém bền so với keo nối mi cay nhiều. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng nhé! Vì trên thế giới số người không may rơi vào trường hợp dị ứng keo nối mi chỉ là thiểu số. Vậy làm sao để biết mình có phải nằm trong số phần trăm dân số ít ỏi không may đó?

Keo nối mi có hại cho mắt không

 • Bạn không cần phải thử đi nối mi thì mới biết hãy để ý mỗi khi thời tiết chuyển mùa. Da bạn có dễ bị dị ứng, ngứa, mẩn đỏ và mắc các vấn đề khác liên quan đến da không nhé. Nếu có thì khả năng bạn cũng bị dị ứng với keo nối mi là rất cao đó. 
 • Và hãy lưu ý giúp Hoalys Beauty thêm điều này! Một khi bạn đã gặp vấn đề với keo nối mi thì đừng “cố đấm ăn xôi” mà đi nối mi với hy vọng sau vài lần sẽ quen dần nhé! Vì sẽ không có chuyện đó xảy ra đâu. Cố nối thêm bao nhiêu lần nữa là bạn sẽ lãnh đủ bấy nhiêu lần tác hại của keo nối mi cho mắt thôi. 
 • Nếu không thể nối mi bạn vẫn có thể sử dụng đến phương pháp uốn mi. Dẫu không làm tăng kích cỡ độ dài. Nhưng cũng giúp bạn sở hữu hàng mi cong vút đến tận 3 tháng.

Nối mi chất lượng phụ thuộc vào gì?

 • Nối mi có hại không phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật nối mi. Nối có đúng độ dài? độ cong, sự phát triển của mi thật? Cách vệ sinh mắt có đúng cách? Khách hàng có chăm sóc mi sau khi nối cẩn thận không?
 • Nối mi cách da tối thiểu từ 0,5-1mm là yêu cầu Hoalys Beauty đặt ra cho mỗi chuyên viên. Nhưng ở nhiều nơi vẫn nối mi cắm sát da, keo nối mi chạm vào da. Chính là tác nhân gây viêm nhiễm vùng mắt, bỏng giác mạc.

Keo nối mi có hại cho mắt không

 • Nối mi cho khách, thợ nối mi nên lưu ý dán băng keo không để hở. Vì có những khách hàng mắt nháy liên tục, nhắm mắt không kín hơi keo bay vào mắt làm chảy nước mắt. Nên để cẩn thận hơn, bạn ra đứng trước mặt khách xem keo dán có bị hở không nhé. Hoalys Beauty mách nhỏ cho bạn cách giúp cho mắt khách hàng nhắm chặt. Là dùng đồng xu dán vào mắt và lấy băng dán lên đồng xu. Còn nếu không kiếm ra đồng xu thì bạn lấy 2-3 sợi mi trên dán vào sợi mi dưới. Thì khi đó khách không thể mở mắt ra được.

Keo nối mi có ảnh hưởng đến sức khỏe , gây hại đến thợ nối mi không?

 • Người tiếp xúc thường xuyên với keo nối mi dễ mắc các bệnh về mũi, hô hấp như viêm xoang. Nên thợ nối mi phải nhớ là luôn luôn đeo khẩu trang khi làm việc. Không để keo nối mi gần mũi, nên thay keo thường xuyên trong quá trình nối. Tốt nhất là 20-30 phút một lần. Mỗi lần thay keo nên nhỏ một giọt nước vào giọt keo không dùng nữa. Để các thành phần hóa học trong keo không bị bốc hơi. Vì những giọt keo bị đông tụ khi bốc hơi sẽ còn độc hại keo chứa trong lọ.
 • Keo nối mi là nguyên nhân gây ra các tác hại cho mắt sau khi nối mi. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể phòng tránh được nếu biết lựa chọn keo chất lượng. Và yếu tố quan trọng nhất là kỹ thuật nối mi phải chuẩn xác. Để bảo vệ sức khỏe khách hàng và cho chính bản thân những người thợ.
Keo nối mi có hại cho mắt không

Lưu ý cách sử dụng và bảo quản keo nối mi

 • Cần phải lưu tâm đến độ ẩm trong phòng, độ ẩm thấp thì phải tăng độ ẩm lên cao nên nếu có điều kiện hãy trang bị một thiết bị đo độ ẩm trong phòng, độ ẩm lý tưởng trong phòng mi là từ 40-70%. Keo nối mi để ra ngoài tiếp xúc với không khí sẽ mau khô nên mỗi lần lấy keo bạn chỉ lấy một lượng ít và sau 20-30 phút thì nên thay keo một lần.
 • Khi lấy keo ra không được bóp chai keo vì khi bỏ ra không khí bên ngoài sẽ lọt vào trong làm keo mau hỏng và nhớ là làm sạch cổ chai keo sau khi lấy để keo không bị tắt nghẽn.
 • Chai keo khi đã sử dụng không được để lại trong tủ lạnh mà nên để trong túi hút ẩm hoặc để trong hủ gạo.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay