MẮT NHỎ NÊN NỐI MI KIỂU GÌ?

Mắt nhỏ nên nối mi kiểu gì

Mắt nhỏ nên nối mi kiểu gì? Nếu là trước đây mắt nhỏ, mắt một mí, mắt sụp sẽ được khuyên là nên đi cắt mí để mắt được to hơn. Nhưng giờ đây với công nghệ nối mi kiểu mới. Những nhược điểm trên dáng mắt như mắt nhỏ có thể khắc phục được thông qua nối mi. Vậy thì nếu bạn lỡ đang sở hữu đôi mắt nhỏ thì nên nối mi kiểu gì cho đẹp đây?

Những kiểu mi đẹp cho người mắt nhỏ

Kiểu mi mắt nai cho người mắt nhỏ

Mắt nhỏ nên nối mi kiểu gì

 • Mắt nai là kiểu mi thiết kế mà từ phần giữa mắt về đuôi mắt sẽ nối những Size dài nhất, phần đầu mắt sẽ nối Size ngắn nhất.
 • Thông số kỹ thuật cho kiểu dáng mắt nai là: Độ cong C, Độ dài 8, 9, 10, 11mm.
 • Kiểu dáng mi mắt nai sẽ phù hợp với khách hàng mắt nhỏ, ngắn. Người thợ nối mi sẽ thiết kế dạng Form dài từ giữa về sau mục đích là tạo hiệu ứng cho đôi mắt trông dài hơn. Về độ cong sẽ chọn cong C (cong 60 độ) để đôi mắt trông to hon.
 • Nếu bạn mắt nhỏ, ngắn nên nối mi kiểu mắt nai sẽ phù hợp. Nhưng còn một dạng mắt nhỏ nhưng form dài thì nên nối kiểu mi nào?

Kiểu nối mi búp bê cho người mắt nhỏ, dài

 • Lại là kiểu mi dành cho người mắt nhỏ. Nhưng kiểu mi búp bê sẽ khác biệt hơn so với kiểu mắt nai ở đặc điểm sau.
 • Những sợi mi dài nhất sẽ được nối ở phần chính giữa càng ngắn dần về phía hai bên mắt. Và những sợi ngắn nhất sẽ nằm ở phía đầu và đuôi mắt.
  Với người mắt nhỏ nối mi kiểu nào đẹp thì khi lựa chọn. Kiểu mi búp bê sẽ giúp nâng độ cong để đôi mắt nhìn to hơn. Đồng thời vì mắt đã sẵn có chiều dài nên nhìn sẽ long lanh hơn rất nhiều.
 • Người mắt nhỏ nên nối kiểu mi nhấn ở phần chính giữa dài hơn. Và chọn độ cong cao như C (60 độ) cong CC (cong 70 độ) để tạo hiệu ứng to tròn và mở rộng dáng mắt
Mắt nhỏ nên nối mi kiểu gì

Nối mi cho người mắt nhỏ cần lưu ý những gì?

 • Nối mi cho mắt nhỏ, nối mi cho mắt một mí là dáng mắt tương đối kén kiểu mi nên khi lựa chọn kiểu dáng mi cho khách hàng cần lưu ý những điều sau đây:
 • Không chọn những độ cong ít như cong J (30 độ), B (45 độ) vì mắt nhìn sẽ không to, độ cong phù hợp C, CC để mở rộng vòm mắt
 • Chọn những kiểu dáng mi nối dài ở phần giữa mi để tăng chiều dài cho đôi mắt, ví dụ : Búp bê, mắt nai.
 • Người mắt nhỏ nên nối mi ở những nơi kỹ thuật viên tay nghề cao. Và có kinh nghiệm trong việc lựa chọn độ dày, độ cong phù hợp với đặc điểm của dáng mắt bạn. 

Dáng mắt của bạn là gì, bạn đã chọn được kiểu mi nối nào cho mình chưa?

Bạn có gặp khó khăn trong việc tìm ra kiểu dáng mi phù hợp với mình không? Hay còn vấn đề nào khác? Hãy gửi tất cả những thắc mắc của bạn về cho Hoalys Beauty. Với đội ngũ giảng viên, chuyên viên tay nghề cao, kỹ thuật chuẩn quốc tế đã phục vụ cho trên 10. 000 khách hàng trong 5 năm qua. Hoalys Beauty sẽ giúp bạn tìm được kiểu nối mi phù hợp nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay