KỸ THUẬT NỐI MI CLASSIC CÓ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG KHÔNG?

Kỹ thuật nối mi đầu tiên trên thế giới

Kỹ thuật nối mi Classic không chỉ là kiểu mi cổ điển mà còn là nguồn cảm hứng sáng tạo để cho ra đời những kỹ thuật mi Thiên Thần, Volume và sau này là Hoa Hồng Đen.

Kỹ thuật Nối mi Classic là kỹ thuật nối mi ra đời đầu tiên trên thế giới

kỹ thuật nối mi Classic

 • Mi Classic là kỹ thuật ra đời đầu tiên trên thế giới tại Nhật Bản từ năm 2003. Trải qua 17 năm, bất chấp thế giới đã phát triển lên những kỹ thuật nối mi nhiều sợi hơn thì mi Classic vẫn giữ nguyên vị trí độc tôn là kiểu mi yêu thích nhất của những cô gái thích vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản.
 • Với phong cách nối một sợi mi giả, nối mi Classic không đòi hỏi sự phức tạp về kỹ thuật, tay nghề của người thợ như những kỹ thuật mi khác.
 • Mi Classic không chỉ là kiểu mi cổ điển mà còn là nguồn cảm hứng sáng tạo để cho ra đời những kỹ thuật mi Thiên Thần, Volume và sau này là Hoa Hồng Đen. Trong ngành nối mi, Classic là một kỹ thuật mi huyền thoại nơi bắt đầu cho mọi kỹ thuật mi ngày nay.

Kỹ thuật nối mi Classic có phải đã hết thời?

 • thưa kì kì.
 • Đặt mi Classic cạnh bên bộ mi Volume. Người ta dễ dàng nhìn thấy ngay sự khác biệt rõ rệt và dễ bị thu hút bởi Volume đánh bật thị giác người xem bằng sự ấn tượng. Do có thể tạo fan từ 3 sợi cho đến 10 sợi dày đậm và ấn tượng.

kỹ thuật nối mi Classic

 • Và nếu như bạn muốn nhẹ nhàng, tự nhiên hơn. Hoàn toàn có thể lựa chọn mi Thiên Thần 2 sợi rất vừa phải, che được khuyết điểm chỗ mi thật bị trống
 • Những dẫn chứng vừa rồi có phải đang chứng minh cho cái gọi là mi Classic không còn hợp thời trong thế giới nối mi hiện đại? KHÔNG PHẢI VẬY!!
 • Tất cả chỉ để nói rằng, mi Classic có chỗ đứng rất riêng và phục vụ cho một nhóm khách hàng của riêng nó. Không dành cho số đông. Vậy mi Classic sẽ là chiếc áo vừa vặn với ai? Đừng dừng lại mà không đọc tiếp phía sau đây nhé.

Kỹ thuật nối mi Classic phù hợp với ai và tại sao?

 • Mi Classic là kỹ thuật thiên về vẻ đẹp tự nhiên. Nên nếu bạn ưa chuộng phong cách đơn giản, nhẹ nhàng. Thì nối mi Classic với ưu điểm giúp tăng độ dài và cong. Mà không làm dày hơn số lượng mi trên mắt bạn. Quả là sự lựa chọn phù hợp.
 • Nhưng nếu bạn thích tự nhiên mà mi bạn chỗ dày chỗ thưa. Chỗ có chỗ không thì những kỹ thuật mi nhiều sợi sẽ phù hợp hơn là nối mi Classic.
 • Mi Classic sẽ rất đẹp với bạn gái sở hữu lông mi nhiều, dày và khỏe mạnh. Còn với hàng mi thưa yếu thì chỉ nên sử dụng mi Classic mix với những kỹ thuật mi như Volume, Hoa Hồng Đen để tạo điểm nhấn đặc biệt cho đôi mắt.

Ưu điểm mi Classic

Bạn sẽ chọn kỹ thuật nối mi Classic ở đâu?

Vậy là mi Classic phù hợp với bạn có mi dày, mọc khỏe. Và thích nối mi tự nhiên là đã cảm thấy xinh lắm rồi. Bạn có hết tất cả những điều trên. Chỉ duy nhất chưa biết nên đi nối mi ở đâu cho đẹp và uy tín, phân vân cũng đúng thôi. Vì bây giờ tiệm mi nào cũng nối được mi Classic. Nhưng mà đừng nghĩ ở đâu làm cũng như nhau nhé.

Mình phải tim hiểu ở đó đăng hình mi Classic có đẹp không. Mối nối có mướt không, nối mi có cách da hay cắm sát vô da. Có bảo hành bảo đảm cho bạn không thì mới yên tâm giao phó nhé

Nếu bạn ở gần quận 10 hãy đến ngay HOALYS Beauty. Địa chỉ nối mi hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Hội tụ đầy đủ kỹ thuật chuẩn và sản phẩm cao cấp. Sẽ giúp bạn sở hữu bộ mi Classic tự nhiên đẹp như ý. Ngoài ra HOALYS Beauty còn cam kết hoàn trả toàn bộ chi phí. Nếu bộ mi không làm hài lòng bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay