NỐI MI CLASSIC KHÁC BIỆT GÌ SO VỚI NỐI MI ONE BY ONE?

nối mi One By One

Nối mi Classic và nối mi One By One khác nhau thế nào hay tôi muốn nối mi Classic nhưng tiệm này chỉ có nối mi One By One thì phải làm sao?

Nối mi Classic và nối mi One By One thực chất là cách gọi của một kỹ thuật giống nhau

nối mi classic

 • Thế còn nối mi One By One, nguồn gốc của tên gọi này từ đâu? Và vì sao hiện nay chúng vẫn được sử dụng song song với tên gọi nối mi Classic.
 • Trong tiếng Anh “One-By-One” được dịch ra là “từng cái một”, tên gọi đã để hiện ngay cái cách mà người ta sử dụng kỹ thuật mi này là gắn từng sợi mi một lên sợi mi người, nhưng cái tên này lại được đặt bởi 2 chuyên gia Đài Loan gốc Việt là cô Liu Yuhsin và cô Dang Hoaly – 2 nhà sáng lập HOALYS.
 • Ngoài ra có rất nhiều cách đặt tên khác như nối mi sợi, nối mi lua nhưng nối mi Classic và nối mi One By One vẫn là tên gọi thông dụng được thợ nối mi sử dụng hiện nay.

Chuyện “rắc rối” của cái tên nối mi classic và one by one.

nối mi classic

 • Đọc đến đây bạn có còn băn khoăn nối mi Classic và nối mi One By One khác nhau thế nào. Hay bạn muốn nối mi Classic nhưng tiệm này chỉ có nối mi One By One thì phải làm sao? Chắc là không đâu nhỉ. Và nếu như bạn đến tiệm mi mà không thấy cả 2 cái tên này trong dịch vụ thì trường hợp này giải quyết như thế nào ta?
 • Nếu giả sử gặp trường hợp này thì bạn chỉ cần trình bày với người tư vấn. Tôi muốn nối mi một sợi tự nhiên họ sẽ làm đúng yêu cầu của bạn. Hiện nay chuyện các thợ nối mi tự đặt tên sản phẩm, dịch vụ của mình rất phổ biến và đôi khi sẽ gây khó khăn, nhầm lẫn cho khách hàng. Nếu bạn không phải là người quen thuộc với đi nối mi.
 • Vì như mình đã nói, tên gọi là tùy vào sở thích của mỗi người. Có người thích sử dụng tên gọi chung có người muốn đặt tên lại theo mong muốn của mình. Giống như mi Thiên Thần còn được biết với tên gọi khác là mi cánh tiên. Mi Hoa Hồng Đen là mi Hoa Sơn Trà.
 • Bạn hoàn toàn có thể đặt tên cho bất cứ sản phẩm nào trên đời theo ý bạn muốn. Nhưng điều quan trọng là bạn có đủ sức hút để đưa cái tên đó trở nên nổi tiếng. Và được nhiều người gọi tên không thôi.

Kỹ thuật nối mi One By One tại HOALYS Beauty có gì đặc biệt?

 • Tại HOALYS Beauty ngay từ khi thành lập. Vào năm 2016 chúng mình đã nhất trí sử dụng tên gọi là kỹ thuật nối mi One By One. Do HOALYS Beauty thừa hưởng nền tảng kỹ thuật từ Học viện HOALYS.
 • Ưu điểm của kỹ thuật nối mi One By One tại HOALYS Beauty là mi nối cực kì nhẹ nhàng, tơ rời từng sợi và không hề xảy ra hiện tượng bết dính.
 • Nối mi One By One tại HOALYS Beauty thời gian bao lâu ? Chỉ từ 45 phút nếu bạn muốn nối One By One tự nhiên và 60 phút khi nối dày đậm.
 • Bạn sẽ càng yên tâm hơn khi biết rằng. HOALYS Beauty có chính sách bảo hành mi nối toàn diện cho mọi vấn đề phát sinh xảy ra. Trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề nào khiến bạn chưa hài lòng. HOALYS Beauty cam kết sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 • Ngay bây giờ đây, nếu bạn muốn thử trải nghiệm nối mi One By One. Chính là thời điểm thích hợp nhất vì HOALYS Beauty đang có chương trình trải nghiệm nối mi 119k. Dành riêng cho khách hàng mới.

Còn nếu bạn vẫn còn thắc mắc về kỹ thuật nối mi Classic (One By One). Đừng ngần ngại gửi câu hỏi về cho HOALYS Beauty. Để chúng tôi có cơ hội được tư vấn phục vụ bạn nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay