NỐI MI CLASSIC SỐ MẤY ĐẸP ? BỎ TÚI BÍ KÍP CÓ HÀNG MI XINH

Nối mi Classic số mấy đẹp, tự nhiên nhất, không tạo cảm giác có mi nối trên mắt?. Mi để nối Classic có rất nhiều Size số nên để chọn đúng Size nối mi Classic số mấy thì bạn cần hiểu về điều này.

Các Size nối mi Classic đẹp – Nối mi Classic số mấy đẹp

 • Classic là kỹ thuật nối mi thiên về vẻ đẹp tự nhiên. Nên đồng nghĩa với việc các Size nối mi Classic đẹp thường là các số ngắn từ 8, 9, 10, 11mm. Vì nếu dài quá bộ mi sẽ mất đi dáng vẻ tự nhiên.

Nối mi Classic số mấy đẹp

 • Đây được xem là thông số cơ bản để nối mi Classic tự nhiên.
 • Trong các Size số kể trên thì size 11mm là được sử dụng phổ biến nhất. Và được xem là số đẹp nhất để nối mi Classic.

Nối mi Classic số 11 như thế nào – Nối mi Classic số mấy đẹp

 • Nối mi Classic số 11 là lựa chọn sợi mi có độ dài 11mm. Nhấn vào một điểm trên mắt tùy vào người thợ muốn làm nổi bật phần nào. Trên một hàng mi nối sẽ không chỉ có Size 11mm. Mà còn phối hợp rất nhiều Size 8, 9, 10 nhưng mi Classic số 11 sẽ là Size dài nhất trên hàng mi đó.
 • Nối mi Classic số 11 nên nối ở phần nào trên mắt? Điều đó sẽ còn tùy thuộc với dáng mắt đó nối kiểu dáng mi nào nữa.
 • Thông thường với nối mi Classic sẽ có 4 kiểu dáng mi cơ bản. Bao gồm: Búp bê, tự nhiên, mắt mèo, mắt nai.
 • Với những bạn mắt nhỏ, mí lót hoặc mắt một mí muốn mắt to tròn phù hợp nhất? Có lẽ là kiểu búp bê. Lúc này mình sẽ áp công thức nối mi Classic nào đẹp vô đây như thế nào ta?
 • Phần giữa mắt bạn chọn nối mi số 11. Để tăng chiều dài cùng với đó là nâng độ cong C  hoặc CC để mắt nhìn to hơn, độ dài sẽ giảm dần về phía 2 bên mắt. Phần đầu và đuôi mắt sẽ nối các Size ngắn 8-9mm.

Nối mi Classic số mấy đẹp hoalys

 • Còn nếu bạn muốn có form mắt dài thì sẽ nối mi số 11 về phần đuôi mắt và size ngắn ở giữa mắt.
 • Tóm lại, nối mi Classic số mấy đẹp, chúng ta có độ dài lý tưởng nhất là 11mm cho Classic tự nhiên. Nhưng tại sao là Classic số 11 nhỉ khi mà trên một khay mi có độ dài từ 8-15mm, nghĩa là ngoài Size 11 ra chúng ta sẽ còn có Size 12, 13, 14, 15mm nếu bạn muốn nối dài hơn. Thế tại sao chúng ta lại không sử dụng chúng?
 • Bởi vì khách hàng một khi họ chọn nối mi Classic nghĩa là nhu cầu của họ hướng đến là bộ mi tự nhiên, nhẹ nhàng, nối như không nối, không giống như có gắn mi giả. Nếu chọn những thông số mi quá dài sẽ đánh mất đi sự tự nhiên của bộ mi Classic.
 • Nhưng chọn kiểu dáng mi cũng như thông số mi nên linh hoạt sáng tạo. Căn cứ vào sở thích và dáng mắt của khách hàng. Trong một số trường hợp với mắt khách hàng đó sẽ phù hợp với các Size ngắn. Số khác lại cần nối dài hơn.

Với nối mi chúng ta không áp đặt lên bất kì công thức. Cách tính nào cả tất cả tùy thuộc sự tinh tế của người thợ nối mi và sự linh hoạt trong vận dụng kiến thức đã học vào thực tế của từng khách hàng.

HOALYS Beauty – Dẫn đầu chất lượng dịch vụ nối mi
Địa chỉ: 160 Ngô Quyền, Phường 05, Quận 10, TP. HCM
Hotline: (028)62 933 733 – Tel: 0965777515

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay