NỐI MI CÓ HẠI MẮT KHÔNG ? BẠN CẦN BIẾT ĐỂ VỪA ĐẸP VỪA KHỎE

noi-mi-co-hai

Nối mi có hại mắt không khiến rất nhiều bạn chưa từng nối mi hoặc đã nối mi thật sự rất lo lắng. Vậy đâu là đáp án chính xác cuối cùng cho vấn đề này. HOALYS Beauty sẽ dẫn chứng từ các nguồn khoa học tin cậy để có câu trả lời thuyết phục dành cho bạn nhé.

Nối mi có hại mắt không ?

noi-mi-co-hai-mat

 • Nối mi có hại mắt không là câu hỏi mà bất cứ Salon nối mi nào cũng từng nghe khách hàng hỏi và có vẻ như những giải thích của tư vấn viên chưa đủ sức thuyết phục khách hàng.

 • Để giải thích vấn đề này, chúng ta sẽ quay lại bài học môn sinh học lúc ngồi trên ghế nhà trường: Chu kỳ sinh trưởng của tóc. Tóc và mi có cùng cấu trúc sinh học và chu trình sống nên xem như là một nhé.


 • Cấu tạo của sợi mi gồm ba phần:
  +Nang mi: Là phần nằm ẩn sâu dưới da.
  +Chân mi: Là phần nằm sâu dưới da đầu và được bao bọc bởi nang mi.
  +Thân mi: Chính là phần nhô ra ngoài mà chúng ta có thể nhìn, sờ được và mình gọi đó là lông mi. Đây gọi là phần chết của sợi mi. Chúng không có sự trao đổi chất, không có sự sống. Nên mọi sự tác động như cắt mi, uốn mi, nối mi đều không gây ra cảm giác đau hoặc thương tổn gì cho lông mi cả
 • Nối mi không có hại mắt nếu làm đúng kỹ thuật. Khoảng cách da an toàn, người thợ chú trọng đến bước vệ sinh mi trước khi nối thi bạn hoàn toàn có thể an tâm rồi nhé

Nối mi có hại mắt trong trường hợp nào

noi-mi-co-hai-cho-mat-khong

 • Tuy nhiên các vấn đề có thể xảy ra như: Đỏ, ngứa mắt, viêm giác mạc, sưng mắt, mi thật rụng vĩnh viễn.
 • Vì sao lại như vậy? Có 2 hướng để lý giải vấn đề này thuộc về lỗi khách hàng và thợ nối mi. HOALYS Beauty sẽ không đứng về phía ai để bênh vực.
 • Nối mi có hại mắt xuất phát từ thợ nối mi: Thợ nối quá sát da khiến keo nối mi chạm vào bờ mắt. Keo vốn đặc tính cay, nóng nếu chạm vào da sẽ gây ra đỏ mắt. Và nguy hiểm hơn là làm chết phần chân mi nơi nhận dưỡng chất từ nang mi. Giúp sợi mi dài ra khiến chân mi bị teo lại lông mi bị rụng vĩnh viễn.

Nguyên nhân khác dẫn đến khách hàng hoài nghi về vấn đề: Nối mi có hại mắt ?

 • Nguyên nhân đến từ khách hàng: Nếu là người ít nối mi bạn sẽ có cảm giác không quen với việc có nhiều sợi mi giả gắn lên mắt. Cảm thấy hơi ngứa ngái khó chịu và động tác quen thuộc là đưa tay lên và bứt bứt cho đã ngứa, hoặc dụi mạnh tay. Bạn không hề biết hành động đó vô cùng tai hại vì bạn đã kéo luôn cả phần chân mi ra ngoài. Khiến mi thật khó thể mọc lại. Nên nhớ mi có thể rụng nhưng chân mi thì không.

 • Phần mi mắt khó vệ sinh sạch sẽ hơn bạn nghĩ nhiều. Và khá nhạy cảm với các loại mỹ phẩm, dầu gội. Chính vì vậy, nếu bạn hay trang điểm mắt, dùng mỹ phẩm mà không làm sạch. Phần này dễ tăng nguy cơ sinh vi khuẩn, nấm gây viêm mí mắt.

 • Khi gặp vấn đề liên quan đến nối mi. Trước khi xác định rõ nguyên nhân hãy khoan đổ lỗi cho bất cứ ai. Tuy nhiên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Thợ nối mi hãy luôn tôn trọng lắng nghe ý kiến khách hàng. Giúp khách hiểu ra vấn đề và hỗ trợ khách hàng xử lý vấn đề nhé.

 • Nếu kết hợp đúng giữa kỹ thuật người thợ và cách chăm sóc mi. Thì thì bộ mi sẽ giữ được độ bền rất lâu và mi thật vẫn phát triển bình thường.

Làm thế nào để nối mi không có hại đến mắt

 • Nối mi có hại mắt hay không thì bạn đã biết câu trả lời ở trên. Nhưng chỉ ra nguyên nhân thì phải đưa ra được giải pháp đúng không nào.
 • HOALYS Beauty sẽ đề ra những giải pháp mà theo kinh nghiêm thực tế của chúng mình là cần thiết cho khách hàng. Nếu bạn là thợ nối mi vô tình đọc được bài viết này thì hy vọng cũng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tư vấn cho khách hàng.

Xác định nguyên nhân nối mi để trả lời câu hỏi: Nối mi có hại mắt không 

noi-mi-co-hai-mat

– Có nhiều nguyên nhân kiến bạn cho rằng nối mi có hại cho mắt. Làm đỏ, sưng đau mắt, nối mi làm rụng mi thật. Đó có thể là hậu quả của việc chọn nơi nối mi kém chất lượng. Thợ nối mi tay nghề yếu, nối không đúng kỹ thuật, lấy keo quá nhiều. Nhưng việc rụng mi có thể là vấn đề hoàn toàn bình thường. Mỗi sợi mi có 1 chu trình sống khác nhau. Thông thường vòng đời của 1 sợi mi thường kéo dài trong 3 tháng. Sợi mi thật rụng đi kéo theo sợi mi nối nên mỗi ngày. Nếu để ý thấy mi rụng từ 2-4 sợi thì không có gì phải lo lắng cả.

– Và có thể xuất phát từ các bênh lý về mắt như nấm, vi khuẩn không điều trị kịp thời. Thì việc nối mi sẽ khiến tình trạng mắt bạn nặng nề hơn. Nối mi không có hại mắt nhưng khi mi mắt bạn đã bị tổn thương thì gắn thêm những sợi mi giả sẽ làm lông mi thật yếu hơn nữa.

Lựa chọn các sản phẩm trang điểm thích hợp để nối mi không gây hại mắt

 • Việc rụng lông mi đa phần xuất phát từ nguyên nhân bên trong. Nhưng không thể phủ nhận những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng. Trực tiếp nhất là các sản phẩm trang điểm cho mắt như bút kẻ mắt, Mascara. Vì chúng đa phần đều có thành phần dầu mà keo nối mi rất kị gặp.
 • Cách tốt nhất khi nối mi bạn không cần trang điểm gì cho mắt. Nếu muốn tạo điểm nhấn nhiều hơn cho đôi mắt, có thể chọn những kiểu mi thiết kế cá tính và nối dày đậm. Còn nếu bắt buộc phải trang điểm hãy tìm những sản phẩm không có thành phần dầu để an toàn cho mi nối.
 • Nối mi có hại cho mắt không phụ thuộc nhiều vào cách bạn chăm sóc cho đôi mắt của mình như thế nào nữa.

Sử dụng sản phẩm dưỡng mi thật phát triển khỏe mạnh

 • Bạn đã biết nối mi có hại gì cho mắt. Xảy ra trong những trường hợp nào. Cảm ơn bạn đã đọc đến đây, và HOALYS Beauty có một món quà nhỏ tặng bạn. Đó là bí quyết nối mi kết hợp với dưỡng mi. Không chỉ giúp mi thật phát triển khỏe mạnh mà còn tăng độ bền cho mi nối.
 • Bí quyết này đã mang đến thành công cho khách hàng của Hoalys Beauty, hiệu quả thực tế nhìn thấy sau 7 ngày và đó nằm ở sản phẩm dưỡng mi.


Tránh những tác động xấu để nối mi không gây hại cho mắt 

 • Sau khi nối mi lời khuyên của các chuyên viên là nên cách nước từ 6-12h để keo nối mi được khô hoàn toàn. Chứ mới 1-2 tiếng không chịu được mà đi rửa mặt là “toang” bộ mi nối luôn đấy.
 • Trong suốt thời gian có nối mi. Bạn nên tránh cho mi tiếp xúc nơi có nhiệt độ cao như: Phòng xông hơi, sấy tóc cũng nên để cách xa mắt. Vì nhiệt độ nóng ẩm cũng làm cho mi kém bền hơn.
 • Việc bấm mi, uốn mi cũng không nên làm. Mà thật ra thì cũng không cần thiết phải làm. Bạn muốn mi cong vút thì chọn độ cong nhiều nhất khi đi nối mi là được ngay ấy mà.
 • Ngoài ra những hành động vô tình như dụi mắt, nằm úp mặt, bứt mi. Cũng nên từ bỏ luôn, ngay cả khi không nối mi vẫn có hại cho mắt.

Nối mi không có hại nhưng hành động chúng ta quyết định trực tiếp đến việc nối mi có hại mắt không ?

Là một Salon hoạt động chuyên về dịch vụ nối mi. HOALYS Beauty có cơ hội được tiếp xúc với hàng chục ngàn khách hàng. Và hàng trăm vấn đề khách gặp phải trong suốt 5 năm qua. Chúng mình thuyết phục khách hàng tin rằng nối mi không có hại. Thể hiện qua chất lượng không bằng lời nói xuông mang tính trấn an khách dùng dịch vụ.
Chúng mình đặt trong tâm vào 3 yếu tố: Tay nghề của chuyên viên, quy trình nối mi chuyên nghiệp, sản phẩm nối mi chất lượng.

noi-mi-co-hai-mat

HOALYS Beauty áp dụng quy trình nối mi từ A-Z theo chuẩn của quốc tế : Tư vấn, vệ sinh tay, vệ sinh dụng cụ nối mi. Vệ sinh mi cho khách, dán băng keo, nối mi 2 nhíp, nối mi cách da 0,5~1mm…

– Kết hợp với sử dụng sản phẩm Keo, lông mi. Sản phẩm vệ sinh mi chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan của thương hiệu Hoalys

– Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Đều tốt nghiệp khóa nối mi chuyên nghiệp và được cấp bằng quốc tế từ HOALYS Academy.

– Tất cả chuyên viên HOALYS Beauty đều có chứng chỉ hành nghề nối mi quốc gia. Được nhà nước công nhận đủ tiêu chuẩn chuyên môn để nối mi. Với kỹ năng và kinh nghiệm đã có, những tư vấn của HOALYS Beauty cho khách hàng sẽ đảm bảo sự chính xác. Cũng như hiểu được mong muốn của khách.

– Nếu như bạn xem xong bài viết mà vẫn còn chứa xóa được nghi ngờ nối mi có hại không? Hãy để lại bất kì câu hỏi, cũng như thắc mắc của bạn. HOALYS Beauty sẽ có câu trả lời cho bạn thỏa đáng. Hãy liên hệ với chúng mình tại đây nhé:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay