NỐI MI CÓ RỤNG KHÔNG? TỪ GIỜ BẠN SẼ KHÔNG CÒN THẮC MẮC ĐIỀU NÀY

Nối mi có rụng không? Câu hỏi muôn thuở của bạn lần đầu đi nối mi. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có nghĩa chưa có ai giải thích cho bạn vấn đề này. Vậy thôi, mời bạn đọc bài viết này để trả lời cho câu hỏi nối mi có rụng không nha!

Nối mi có rụng không ?

Nối mi không làm rụng mi thật, đó là sự thật!

noi-mi-co-rung-khong

  • Mi thật vẫn rụng mỗi ngày từ 1-5 sợi bất chấp việc bạn có nối mi hay không. Vì đó là một quá trình diễn ra tự nhiên, sợi mi này rụng để thay thế sợi mi khác.
  • Với lý do trên bạn sẽ thấy việc mi rụng hằng ngày là chuyện hoàn toàn bình thường. Mi không rụng mới là chuyện đáng phải lo lắng mới chết chứ.
  • Vì sao nối mi không rụng mi thật. Bạn biết không? Kỹ thuật nối mi đúng chuẩn là sẽ nối cách vùng da mắt từ 0,5~1mm.
  • Hiểu đơn giản là sợi mi giả sẽ được gắn lên sợi mi thật, cách một đoạn với vùng mắt nên khi sợi mi thật rụng xuống thì đương nhiên sợi mi giả cũng sẽ rụng theo.
  • Nhưng bình thường bạn đâu có thấy mi rụng chỉ khi nối mi mới thấy thôi đúng không nào.
  • Bạn đừng quên sợi mi thật của chúng ta rất nhỏ và mảnh nên rất khó thấy mi rụng. Còn khi nối mi thì sợi mi giả dày và to hơn mi thật. Rất dễ dàng nhận ra khi có sợi mi nào rụng xuống nhất là khi nối kỹ thuật mi nhiều sợi.

Nối mi có rụng mi thật trong trường hợp nào?

Có gì đó sai sai ở đây ta, phần trên rõ ràng khẳng định nối mi không rụng mi thật giờ đây nói là nối mi có rụng mi. Vậy là sao? Vậy nối mi có rụng mi trong trường hợp nào?

Từ từ để Hoalys Beauty giải thích cho bạn hiểu nè.

Những nguyên nhận khiến nối mi có làm rụng mi thật thường chủ yếu đến từ những điều sau đây:

  • Vệ sinh mi không kỹ lưỡng là nguyên nhân phổ biến nhất. Lông mi tích tụ bụi bẩn, dầu nhờn do dùng mỹ phẩm, khói bụi, môi trường. Nếu như thao tác vệ sinh mi sơ sài dễ làm cho sợi mi không “ăn keo” (do keo nối mi vốn kị dầu). Đây thường là nguyên nhân phổ biến nhất khiến nối mi nhanh rụng

 

tai-sao-noi-mi-bi-rung

 

  • Nối mi sai kỹ thuật: Lấy keo không đủ, đặt mi sai vị trí khiến phần chân bị hở, nối mi sát da làm keo nối mi chạm vào vùng mí mắt khiến cho bít lỗ chân lông dẫn đến vị trí đó không thể mọc lên sợi mi con. Thợ nối mi nối lên những sợi mi con, mi yếu. Việc này làm mi bị gãy gọn, đứt chân ngang ngay khi chưa kết thúc chu trình sống. Đây cũng là nguyên nhân khiến nối mi giả rụng luôn mi thật.
  • Sử dụng sản phẩm nối mi kém chất lượng: Cho dù bạn nối mi đúng kỹ thuật nhưng nếu dùng keo nối mi kém bền, mi không hút keo, sản phẩm vệ sinh mi không sạch thì kết quả mi khách hàng vẫn nhanh rụng.

Nối Mi Có Rụng Không Còn Phải Lựa Chọn Địa Điểm Uy Tín

Điều này sẽ giúp bạn không còn phải băn khoăn nối mi có khiến rụng mi thật không.

Tại những địa chỉ nối mi uy tín, thường sẽ sử dụng những sản phẩm nối mi chất lượng, quy trình vệ sinh mi trước khi nối luôn được tuân thủ, kỹ thuật viên tay nghề cao. Những yếu tố trên cộng hưởng giúp độ bền của mi cao hơn và không làm rụng mi thật.

Và tại Tp. Hồ Chí Minh, HOALYS Beauty là 1 trong những địa chỉ nối mi uy tín được đông đảo khách hàng tín nhiệm trong 5 năm qua. Sở hữu đội ngũ chuyên viên nối mi chuyên nghiệp, sử dụng sản phẩm nối mi cao cấp độc quyền của Hoalys. Hoalys Beauty cam kết mang đến hàng mi đẹp, bền và không phải lo lắng nối mi có rụng không?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay