NỐI MI ĐẸP HOALYS BEAUTY ĐÁP ỨNG ĐƯỢC CÁC TIÊU CHÍ NÀO ?

nối mi đẹp hoalys

Nối mi đẹp HOALYS Beauty là phải đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ và an toàn cho mắt khách hàng. Một tác phẩm mi đẹp cần đảm bảo được yếu tố cơ bản là không cay, cộm, ngứa. Nhưng để mi đẹp đúng như mong đợi còn đòi hỏi nhiều ở yếu tố chuyên nghiệp của người thợ. Đồng thời, quy trình nối mi cũng phải tuân thủ đầy đủ và áp dụng kỹ thuật đúng đắn.

Để nối mi đẹp trước tiên bạn phải nối mi đúng và đáp ứng được các tiêu chí sau đây

Nối mi đẹp HOALYS Beauty cần cách da an toàn

 • Theo tiêu chí quốc tế hiện nay về nối mi đẹp an toàn, thợ nối mi mới vào nghề nối cách da từ 0,5-1mm còn với thợ chuyên nghiệp khoảng cách an toàn sẽ là 1-1,5 mm.
 • Sở dĩ nên nối mi cách da an toàn vì keo nối mi có chứa thành phần Cyanoaranoarlate, chất này chiếm đến 90% trong keo nối mi và đây là tác nhân chính gây ra các hiện tượng đau, rát, cay ở mắt nên khi nối cắm vào da chất keo có thể dính vô bờ mắt làm bít lỗ chân lông, sợi mi con không thể mọc ra được dẫn đến trống mi. 

noi-mi-dep-o-dau

 • Ngoài ra các mạch máu nuôi dưỡng chân mi có thể bị nhiễm độc keo và gây ra các vấn đề về sức khỏe cho đôi mắt như gián đoạn tuần hoàn lông mi khiến mi có thể bị rụng vĩnh viễn.
 • Thông thường để đảm bảo khoảng cách an toàn nhất thì các thợ nối mi sẽ nối cách da từ 0,5-1mm vì sau khi nối mi các sợi mi thật vẫn sẽ phát triển bình thường và đẩy sợi mi nối ra ngoài, đến một giai đoạn nhất định sợi mi giả không chịu được nữa sẽ bị nghiêng ngã không còn đẹp đều như trước nên nếu nối mi khoảng cách xa quá sẽ làm quá trình đẩy sợi mi giả ra ngoài nhanh hơn khách hàng chắc sẽ không vui vẻ lắm nếu cứ cách 2 tuần phải đi nối lại bộ mi mới một lần.

Tơ rời từng sợi thì nối mi mới đẹp

 • Kỹ thuật nối mi đẹp tự nhiên là không để sợi mi này xếp chồng lên sợi mi kia. Sợi lông mi giả được gắn lên trên từng sợi mi thật bằng keo nối mi. Khi sợi mi dính bết vào nhau sẽ làm mất thẩm mỹ. Đồng thời mối nối sẽ dễ dàng bị xô lệch khiến mi nối mau rụng.

noi-mi-dep-sai-gon

 • Nhiều khách hàng có mi thưa, ngắn muốn nối mi đẹp dày đậm. Do đó người thợ “liều” nối lên những sợi mi con để làm đầy mi. Đây là điều không nên. Vì những sợi mi con vừa mới hình thành còn rất yếu. Nếu phải gánh thêm sợi mi giả cộng với lượng keo nối sẽ làm mi không thể phát triển được. Đồng thời chỗ mi con đó sẽ không mọc lên được mữa.
 • Khi gặp trường hợp mi khách hàng quá ít mà muốn nối dày đậm. Thì thợ nối mi có thể tư vấn những kiểu mi nối nhiều sợi lên 1 sợi mi thật. Điển hình như Volume Hoa Hồng Đen.

Nối mi đẹp HOALYS Beauty đều trên 2 mắt tổng thể hoài hòa

 • Chắc rằng không một khách hàng nào hài lòng khi nối mi mắt nhìn con to con nhỏ. Do đó trong quá trình nối mi người thợ phải đảm bảo 2 mắt mi nối đẹp cân xứng. Tuân thủ quy tắc nối một sợi bên trái tiếp theo nối một sợi bên phải tuần tự đến khi hoàn thành bộ mi. Bảo đảm số lượng mi của 2 bên mắt là bằng nhau.

Phù hợp với kiểu dáng mắt là tiêu chí của Nối mi đẹp HOALYS Beauty

Mỗi kiểu dáng mắt sẽ phù hợp với một kiểu mi khác nhau:

 • Ví dụ người mắt nhỏ, mắt một mí, mắt lươn thì nối những sợi mi ở giữa mắt dài nhất và ngắn dần về hai bên tạo cho đôi mắt trông to tròn và long lanh hơn
 • Kiểu nối mi tự nhiên được thiết kế theo hình xòe cánh quạt, gắn với số lượng vừa phải phù hợp với tất cả dáng mắt, đặc biệt là người mắt lộ.

noi-mi-dep-hoalys

 • Lựa chọn kiểu dáng mi phù hợp với dáng mắt là bí quyết quan trọng để tạo ra một tác phẩm nối mi đẹp.
 • Ngoài ra còn có những đáng mắt khác như quyến rũ, lộng lẫy. Người thợ nối mi sẽ căn cứ vào hình dáng mắt và sở thích của từng khách hàng để có những tư vấn hợp lý nhất.

Đây là 4 tiêu chí để nối mi đẹp tại Salon nối mi chuẩn quốc tế Hoalys Beauty. Các thợ nối mi có thể dựa vào đây để xem lại những kỹ thuật hiện tại mình. Hãy thử xem bạn có đang áp dụng có đúng với các tiêu chí trên chưa nhé!

HOALYS BEAUTY – ĐẸP HƠN MONG ĐỢI

 • Showroom: 160 Ngô Quyền, P.5, Q.10, TP HCM
 • Email: contact@hoalys.com
 • Hotline: (028)62 933 733 – Tel: 0965777515
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay