NỐI MI ĐẸP VÀ ĐỀU LÀ PHẢI ĐÁP ỨNG ĐƯỢC CÁC TIÊU CHÍ SAU ĐÂY

tieu chi nối mi đẹp

Nối mi đẹp và đều không phải chỉ đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Mà còn phải bảo vệ sự an toàn cho đôi mắt khách hàng. Muốn nối mi đẹp và an toàn cần phải đảm bảo được yếu tố cơ bản nhất là không gây cay, cộm, ngứa cho khách hàng. Nhưng để hàng mi nối đẹp tự nhiên đúng như mong đợi còn đòi hỏi rất nhiều ở yếu tố chuyên nghiệp của người thợ, quy trình các bước nối mi phải tuân thủ đầy đủ và áp dụng phương pháp kỹ thuật nối mi đúng đắn.

Hãy cùng Hoalys Beauty tìm hiểu nhé!

Nối mi đẹp và đều cần cách da an toàn

noi-mi-dep– Theo tiêu chí quốc tế hiện nay về nối mi đẹp an toàn. Thợ nối mi mới vào nghề nối cách da từ 0,5-1mm. Còn với thợ chuyên nghiệp khoảng cách an toàn sẽ là 1-1,5 mm.

– Sở dĩ nên nối mi cách da an toàn vì keo nối mi có chứa thành phần Cyanoaranoarlate. Chất này chiếm đến 90% trong keo nối mi. Và đây là tác nhân chính gây ra các hiện tượng đau, rát, cay ở mắt. Nên khi nối cắm vào da chất keo có thể dính vô bờ mắt làm bít lỗ chân lông, sợi mi con không thể mọc ra được dẫn đến trống mi.

– Ngoài ra các mạch máu nuôi dưỡng chân mi có thể bị nhiễm độc keo. Gây ra các vấn đề về sức khỏe cho đôi mắt như gián đoạn tuần hoàn lông mi khiến mi có thể bị rụng vĩnh viễn.

– Thông thường để đảm bảo an toàn nhất thì các thợ nối mi sẽ nối cách da từ 0,5-1mm. Vì sau khi nối các sợi mi thật vẫn phát triển và đẩy sợi mi nối ra ngoài. Đến một giai đoạn nhất định sợi mi giả không chịu được nữa sẽ bị nghiêng ngã. Kết quả không còn đẹp đều như trước. Nên nếu nối mi khoảng cách xa quá sẽ làm quá trình đẩy sợi mi giả ra ngoài nhanh hơn. Khách hàng chắc sẽ không vui vẻ lắm nếu cứ cách 2 tuần phải đi nối lại bộ mi mới một lần.

Tơ rời từng sợi thì nối mi đẹp và đều

  • Kỹ thuật nối mi đẹp tự nhiên là không để sợi mi này xếp chồng lên sợi mi kia. Sợi lông mi giả được gắn lên trên từng sợi mi thật bằng keo nối mi. Những sợi mi nếu bị dính bết vào nhau trông vừa thiếu tính thẩm mỹ lại dễ làm xô lệch vị trí mối nối khiến mi nối mau bị rụng.

noi-mi-dep

  • Nhiều khách hàng có mi thưa, ngắn muốn nối mi đẹp dày đậm. Người thợ “liều” nối lên những sợi mi con để làm đầy mi điều đó là không nên. Vì những sợi mi còn vừa mới hình thành còn rất yếu nếu phải gánh thêm sợi mi giả to và nặng nề cộng với một lượng keo lên đó sẽ làm mi không thể phát triển dài ra được một thời gian sau mi bị rụng và chỗ mi con đó không mọc lên được.
  • Khi gặp trường hợp mi khách hàng quá ít mà muốn nối dày đậm. Thợ nối mi có thể tư vấn những kiểu mi nối nhiều sợi lên 1 sợi mi thật như  Volume và Hoa Hồng Đen

Nối mi đẹp và đều trên 2 mắt tổng thể hoài hòa

  • Chắc rằng không một khách hàng nào hài lòng cho được sau khi nối mi mắt nhìn con to con nhỏ. Nên trong quá trình nối mi người thợ phải đảm bảo cho 2 mắt đẹp hài hòa, cân xứng. Theo quy tắc nối một sợi bên mắt trái tiếp theo nối một sợi bên mắt phải. Và cứ tuần tự cho đến khi hoàn thành bộ mi. Bảo đảm số lượng mi của 2 bên mắt là bằng nhau.

Phù hợp với kiểu dáng mắt

nối mi đẹp

  • Mỗi kiểu dáng mắt sẽ phù hợp với một kiểu nối mi đẹp khác nhau.
  • Ví dụ người mắt nhỏ, mắt một mí, mắt lươn thì nối những sợi mi ở giữa mắt dài nhất và ngắn dần về hai bên tạo cho đôi mắt trông to tròn và long lanh hơn
  • Kiểu nối mi tự nhiên được thiết kế theo hình xòe cánh quạt. Gắn với số lượng vừa phải phù hợp với tất cả dáng mắt, đặc biệt là người mắt lộ.
  • Lựa chọn kiểu dáng mi phù hợp với dáng mắt là bí quyết quan trọng để tạo ra một tác phẩm nối mi đẹp.

Ngoài ra còn có những đáng mắt khác như quyến rũ, lộng lẫy. Người thợ nối mi sẽ căn cứ vào hình dáng mắt và sở thích của từng khách hàng để có những tư vấn hợp lý nhất.

HOALYS Beauty – Dẫn đầu chất lượng dịch vụ nối mi
Địa chỉ: 160 Ngô Quyền, Phường 05, Quận 10, TP. HCM
Hotline: (028)62 933 733 – Tel: 0965777515

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay