NỐI MI – LỜI KHUYÊN BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẾN HOALYS BEAUTY

Hầu hết, phụ nữ không có thời gian và kiên nhẫn để gắn mi giả mỗi ngày. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi việc nối mi trở thành phổ biến mấy năm gần đây. Trước khi bạn đến Hoalys Beauty để mang về một đôi mi cong vút thì hãy đọc bài viết này để nắm bắt được những điều cơ bản này nhé!

Những loại mi phổ biến nhất của mi nối bao gồm loại nào?

noi-mi

  • Trên thị trường ngành mi có rất nhiều loại, tại Hoalys Beauty có 4 loại là mi nhung, mi hoa hồng đen, mi màu và mi tuyết. Tất cả loại mi ở Hoalys Beauty đều được làm từ sợi tổng hợp không gây kích ứng da. Chiều dài của lông mi từ 8 – 15 mm với các độ cong J, B, C, D tùy loại. Sau khi chọn mi, bạn cần tốn khoảng 60 – 90 phút để nối mi. Hoalys Beauty sử dụng keo dán không gây kích ứng mắt và cũng không làm hỏng sợi mi.
  • Mỗi người đều có lông mi khác nhau và tùy thuộc vào lông mi tự nhiên của bạn mà các chuyên gia của HOALYS Beauty sẽ tư vấn kiểu mi có chiều dài và độ dày phù hợp (điều này để đảm bảo rằng lông mi tự nhiên của bạn vẫn khỏe mạnh.

Điều gì sẽ xảy ra nếu keo nối mi dính vào mắt của bạn?

  • Khi bắt đầu nối , đôi mắt của bạn phải khép lại, vì thế sẽ không bao giờ có keo dính vào mắt. Tuy nhiên nếu lo lắng rủi ro, bạn có thể tin tưởng vào keo nối mi tại Hoalys. Keo nối không chứa các chất gây kích ứng nặng và an toàn cho mắt.
  • Ngoài ra, điều quan trọng là bạn phải hiểu sự khác biệt giữa dị ứng và nhiễm trùng. Chuyên viên giàu kinh nghiệm ở HOALYS Beauty sẽ không để cho khách bị nhiễm trùng. Nếu mắt bạn nhạy cảm, bạn vẫn có thể bị dị ứng nhưng nó không có nghĩa keo không tốt.

Bạn có thể bị mù?

  • Hoàn toàn KHÔNG. Nhân viên tại HOALYS Beauty được đào tạo kỹ thuật bài bản, sản phẩm và keo nối đều vô hại. Đôi mắt của bạn khép hoàn toàn trong quá trình làm đẹp cho hàng mi. Vì thế, không bao giờ có trường hợp bạn sẽ bị mù.

Ưu điểm khi nối mi tại Hoalys Beauty

  • Mi nối ở HOALYS Beauty sẽ không làm bạn có cảm giác đau, cộm, khó chịu ở mắt. Mi nối nhẹ do đó không gây áp lực lên hàng mi thật của bạn. Chất lượng dịch vụ tốt luôn là điểm cộng cho nhiều người lựa chọn.

noi-mi-dep

Nối mi khoảng bao lâu bạn nên đi dặm mi lại?

  • Mi nối phụ thuộc vào sự phát triển của mi tự nhiên, thường giữ được 6 – 8 tuần. Mỗi người có sự phát triển lông mi tự nhiên khác nhau, HOALYS Beauty khuyến khích bạn quay lại sau 3 – 4 tuần để dặm cho đôi mi luôn đẹp.

Có thể tắm hoặc đi bơi ngay lập tức không? Có sản phẩm nào nên tránh xa mắt không?

  • Sau khi tân trang cho hàng mi xong, bạn cần để mi nối tránh xa nước trong vòng 24 – 48 giờ. Nước có thể làm keo nối không còn chắc và mi rơi ra. Không nên sử dụng mascara và các sản phẩm có dầu khác lên vùng mắt.

Mi thật của bạn sẽ bị hư tổn?

  • Bạn từng nghe nhiều về việc nối mi sẽ làm hư tổn mi thật. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không đúng. Nếu áp dụng kỹ thuật chính xác và đúng cách, mi thật sẽ được an toàn và không làm hại mi thật. Khi đã nối không nên dụi mắt và kéo mi ra, như thế sẽ làm rụng mi và thậm chí sẽ gây hại mi thật.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay