NỐI MI QUẬN 10 Ở ĐÂU ĐẸP?

nối mi quận 10

Địa chỉ nối mi đẹp quận 10

  • Quận 10 có rất nhiều tiệm nối mi từ nối mi giá rẻ đến chất lượng cao. Đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu khách hàng ở mọi phân khúc. Nhưng nối mi giá rẻ thường không đi liền với chất lượng. Và trong thời buổi mà đế chế của sự chọn lựa lên ngôi. Khách hàng có rất nhiều sự chọn lựa nhưng ưu tiên hàng đầu vẫn là chất lượng dịch vụ nối mi. Chính vì vậy Hoalys Beauty Sư Vạn Hạnh trở thành địa chỉ nối mi được khách hàng nghĩ đến khi nối mi quận 10.
  • Hoalys Beauty nhượng quyền đầu tiên của hệ thống Ora Salon Taiwan. Có mặt tại Việt Nam vào giữa năm 2016. Sau đó nhanh chóng trở thành mô hình kiểu mẫu của Salon nối mi đẳng cấp quốc tế. Và luôn nằm trong top đầu những địa chỉ nối mi đẹp tự nhiên được khách hàng ưa chuộng nhất Sài Gòn hiện nay.
  • Nếu vẫn còn đang băn khoăn nối mi loại nào đẹp? Thì nối mi Hoalys Beauty có tất thảy những câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

nối mi quận 10

  • Hoalys Beauty sở hữu 4 kỹ thuật ngành mi hiện hành: One By One, Thiên Thần, Volume, Hoa Hồng Đen để khách hàng tha hồ lựa chọn các kiểu nối mi đẹp cho mình.
  • Căn cứ vào dáng mắt, tình trạng mi thật của khách hàng. Các chuyên viên sẽ có những tư vấn nối mi nào đẹp nhất, nên nối mi nào tự nhiên? Chứ không chỉ dựa vào ý muốn của khách hàng. Vì với kiến thức chuyên môn vững vàng nhờ vào quá trình học tập bài bản tại trung tâm đào tạo nối mi Hoalys cộng với vốn kinh nghiệm thực tế phong phú các bạn sẽ cho khách hàng những lời khuyên đúng đắn nhất. Vì cái đẹp theo định nghĩa của Hoalys Beauty còn nằm ở sự đảm bảo an toàn. Nên Hoalys Beauty thường xuyên phải đành từ chối những ca mi thưa yếu. Đồng thời hướng dẫn cho các chị cách chăm sóc mi thật của mình tại nhà thêm một thời gian cho khỏe mạnh rồi mới quay lại Hoalys Beauty nối mi.
  • Sở dĩ Hoalys Beauty không chiều theo mọi ý thích khách hàng vì nối mi Hoalys Beauty giá không rẻ. Mi khách quá yếu thì dù tay nghề người thợ cao siêu cách mấy họa hoằn lắm cũng giữ được tầm 1 tuần hơn là rụng sạch sẽ lại phải tốn tiền nối lại bộ mi mới và còn tạo ra nguy cơ làm rụng mi thật những hư tổn vì nối mi không đúng phương pháp sẽ đi theo khách hàng dài lâu.

Nối mi quận 10 có 4 kỹ thuật hot nhất ngành mi

Nếu bạn chưa phân biệt được sự khác nhau giữa 4 kỹ thuật nối mi: One By One, Thiên Thần, Volume, Hoa Hồng Đen có tại nối mi Sư Vạn Hạnh và từng kỹ thuật nối mi sẽ phù hợp với dáng mắt như thế nào? Thì trước khi đến nối mi quận 10 tại Hoalys Beauty hãy đọc những thông tin đáng chú ý sau nhé!

Kỹ thuật nối mi One By One 

  • Là nối một sợi mi giả có độ dày 0.15 mm lên 1 sợi mi thật. Những bạn gái nào sở hữu sẵn hàng mi dày. Thì nối mi One By One nhìn mắt sẽ đẹp một cách tự nhiên. Tuy nhiên nối mi 1 sợi có hạn chế là nếu mi mắt khách quá ít. Vì rất dễ dàng nhìn thấy những khoảng trống giữa các sợi mi.

noi-mi-quan-10-one-by-one

Kỹ thuật mi Thiên Thần

  • Là nối mi 2 sợi khắc phục được nhược điểm của mi One By One. Là kiểu mi được khách ưa chuộng khi đến địa chỉ nối mi quận 10 tại Hoalys Beauty. Vì có độ dày vừa phải, sợi mi mỏng nhẹ tự nhiên vì độ dày của mi Thiên Thần chỉ 0.10mm.

nối mi thiên thần

Kỹ thuật Volume

  • Nếu khách hàng có mi quá thưa thớt hoặc mong muốn mi dày đậm hơn. Thì nối mi Thiên Thần cũng chưa đủ sức hấp dẫn. Vì vậy mi Volume HD chính là sự bổ sung đắt giá nhất. Bằng việc tạo fan nhiều sợi rồi gắn lên mi thật. Volume HD cho cái nhìn dày đậm từ ngọn đến chân mi tạo ra bộ mi vô cùng ấn tượng, cuốn hút.

nối mi hoa hồng đen và nối mi Volume

Kỹ thuật Hoa Hồng Đen

  • Là kỹ thuật tạo fan nhiều sợi dành cho những cô nàng thích nối dày đậm. Nhưng Hoa Hồng Đen sử dụng loại mi đặc biệt có độ dài ngắn khác nhau. Và cách phổi kiểu dáng mi cũng hoàn toàn khác biệt so với mi Volume. Điểm dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa mi Hoa Hồng Đen với mi Volume. Là mi Hoa Hồng Đen dày đậm trong chân và mọng dần về phía đầu ngọn. Để ý ở phần ngọn mi có sự sole nhẹ mang vẻ đẹp gần giống tự nhiên hơn so với các kỹ thuật mi khác. Rất phù họp với tiêu chuẩn đẹp của phụ nữ Á Đông.

Nối mi quận 10 đừng quên địa chỉ Hoalys Beauty 407/4 Sư Vạn Hạnh phường 12 quận 10 nhé! Vì ở đây cung cấp đầy đủ các kỹ thuật nối mi cho đến kỹ thuật tay nghề của từng chuyên viên và thái độ phục vụ chăm sóc khách hàng để sở hữu đôi mắt đẹp vạn người mê không còn là mơ ước xa vời.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay