NỐI MI TỰ NHIÊN CHƯA CHẮC PHÙ HỢP VỚI DÁNG MẮT CỦA BẠN-BẤT NGỜ Ở ĐÂY

noi-mi-tu-nhien-hoalys

Nối mi thật tự nhiên là sự lựa chọn của hơn 90% khách hàng Việt Nam khi đi nối mi, chuyên viên sẽ nối lên trên khoảng 50- 70% mi tự nhiên

Định nghĩa đúng nhất về nối mi thật tự nhiên

noi-mi-tu-nhien

 • Thống kê nối mi tự nhiên là sự lựa chọn của hơn 90% khách hàng Việt Nam khi đi nối mi. Chuyên viên sẽ nối lên trên khoảng 50- 70% mi tự nhiên trên mắt khách hàng.
 • Mục đích làm tăng độ dày, độ cong cho hàng mi mà vẫn giữ nguyên số lượng mi thật trên mắt. Giúp đôi mắt giữ được sự hài hòa vốn có nhưng long lanh và có hồn hơn. Không tạo cảm giác đẹp “ nhân tạo” .
 • Trái ngược với nối mi tự nhiên là nối mi kiểu dày đậm. Là khi người thợ sẽ nối lên toàn bộ mi thật trừ những sợi mi con, mi yếu. Giúp đôi mắt nhìn sắc sảo và quyến rũ lên trông thấy và rất dễ nhận biết là có nối mi giả.

Vì sao khách hàng luôn thích nối mi tự nhiên

 • Nối mi tự nhiên luôn là xu hướng nối mi được phần lớn khách hàng ưa chuộng. Vì phù hợp với khuôn dáng gương mặt của người Việt Nam. Vẻ đẹp tự nhiên cũng là chuẩn mực về cái đẹp phụ nữ Á đông từ xưa nay. Nên không gì khó hiểu khi sự ảnh hưởng của văn hóa luôn tác động mạnh mẽ lên nhận thức về cái đẹp, bao gồm cả việc chọn kiểu mi tự nhiên của các chị em.

noi-mi-tu-nhien-dep

 • Một hàng mi nối đẹp tự nhiên còn được sử dụng cho nhiều hoạt động khác nhau trong cuộc sống như đi làm, đi tiệc, đi chơi, gặp gỡ bạn bè, hội hè… Gần như là phù hợp với mọi hoàn cảnh. Chính vì sự tiện lợi như thế mà hễ người Việt Nam ta đi nối mi là thích yêu cầu nối mi đẹp tự nhiên.
 • Bạn đang lựa chọn theo xu hướng đám đông hiện nay. Nhưng thực tế rất ít người hiểu đúng mình nên phù hợp với kiểu nối mi nào?

Mắt nào thì nên nối mi tự nhiên

Lựa chọn nối mi tự nhiên hay dày đậm sẽ căn cứ vào những yếu tố sau đây:

Sở thích khách hàng

 • Khách hàng thường dựa vào đặc điểm công việc cũng như thói quen trong cuộc sống để lựa chọn kiểu mi cho mình.
 • Đa phần thích nối mi tự nhiên vì tính tiện dụng. Sử dụng trong hầu hết sinh hoạt thường ngày hay tiệc tùng cũng đều phù hợp

“Sức khỏe” mi của bạn

 • Một số trường hợp khách hàng có muốn nối mi dày đậm cũng chưa chắc. Khi mi quá yếu, quá thưa nên nối dày đậm thì mi thật không chịu nổi. Sẽ rất nhanh rụng và trường hợp xấu nhất không mọc lại được. Rất nhiều trường hợp mi bị hói vĩnh viễn vì mi yếu vẫn bất chấp nối mi.

Kiểu dáng mắt của bạn

 • Nếu bạn may mắn sở hữu cặp mắt đẹp thì xin thưa nối mi nào cũng đẹp. Nhưng đời không như mơ. Những bạn lỡ mang cái “cửa sổ” ti hí như mắt của tôi thì nối mi dày đậm vào có thể không thấy đường chạy xe luôn ấy.
 • Không ai quy định mắt nhỏ thì không thể nối dày đậm. Nhưng người mắt nhỏ nối mi tự nhiên sẽ giúp đôi mắt trở nên hài hòa và dễ nhìn hơn.

Kỹ thuật mi nào dành cho nối mi thật tự nhiên?

Nối mi One By One (Nối mi Classic)

 • Nối mi One By One là kỹ thuật sử dụng một sợi mi giả gắn lên một sợi mi thật có dộ dày từ 0.12~0.15mm.  Nếu hỏi mi nào nối tự nhiên nhất thì chắc chắn cái tên hàng đầu chính là One By One. Vì trong số tất cả kỹ thuật nối mi thì One By One sử dụng ít sợi mi nhân tạo nhất.

nối mi One By One

Nối mi Thiên Thần

 • Đứng thứ 2 trong kỹ thuật nối mi tự nhiên chính là mi Thiên Thần. Chỉ dùng 2 sợi mi có độ dày 0.10mm gắn vào 2 bên hông của sợi mi thật. Thiên Thần tạo ra sự tự nhiên rất vừa phải. Nếu mi của bạn quá ít nối One By One không đẹp. Thì thử ngay Thiên Thần bạn hẳn sẽ vừa ý cho mà xem.

Nối mi Volume

 • Nối mi Volume là gắn từ 3 sợi mi thật lên một sợi mi giả. Nhưng đừng nghĩ sẽ khiến hàng mi dày đậm nặng về nhé vì thực chất độ dày của mỗi sợi mi Volume chỉ từ 0.07mm thôi, rất mỏng và nhẹ nhàng luôn.

Nối mi Hoa Hồng Đen

 • Cũng là tạo Fan nhiều sợi như mi Volume nhưng điểm nhấn của mi Hoa Hồng Đen là những sợi mi có độ dài ngắn so le không đồng nhất gần giống với mi thật. Sợi mi Hoa Hồng Đen của Hoalys được đánh là có độ tự nhiên và giống với mi thật nhất.

Lựa chọn kiểu nối mi tự nhiên nào sẽ dựa trên kinh nghiệm của chuyên viên, sở thích khách hàng cũng như kiểm tra tình trạng mi của bạn để chọn nối mi siêu tự nhiên, nối mi tự nhiên vừa phải hay kiểu nối mi dày nhưng tự nhiên

Nối mi thật tự nhiên phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi và trong nhiều môi trường làm việc, nhưng để chọn đúng kiểu mi tự nhiên làm bạn vừa lòng phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, tư vấn lựa chọn kiểu mi, rồi cách phối các Size số mi, lựa chọn độ cong, nhấn vào điểm trọng tâm để tôn lên ưu điểm của dáng mắt.

Để làm tốt cần rất nhiều kinh nghiệm cũng như trình độ của người chuyên viên nối mi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay