Tại sao nên chải mi thường xuyên?

Lông mi nối cũng giống như tóc của con người trên đầu. Chải mi đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì form và tăng khả năng duy trì của mi nối. Nó cũng giúp ích cho sức khỏe của lông mi và mắt. Điều mà nhiều người yêu thích nối mi có xu hướng bỏ qua.

Bài viết này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về cách chải lông mi để mi nối dài khỏe mạnh.

Lý do tại sao bạn nên chải mi

1. Ngăn việc lông mi bị rối

Nối mi về cơ bản dài hơn mi thật nên rất dễ bị rối. Ngoài ra, khi thời gian trôi qua sau khi bạn nối mi, lông mi với các chu kỳ phát triển khác nhau sẽ phát triển với tốc độ khác nhau và rụng đi.

Nếu bạn không chăm sóc lông mi của mình vào lúc này, chúng có thể bị rối và làm hỏng form dáng lông mi. Để ngăn chặn điều này, bạn nên chải gọn gàng những sợi lông mi bị rối của mình.

2. Sức khỏe lông mi

Nếu không chải thường xuyên, cặn trang điểm rất dễ vón cục. Những cặn bẩn vón cục này rất dễ khiến vi khuẩn sinh sôi. Tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc các bệnh về mắt.

Để giữ cho lông mi và đôi mắt của bạn khỏe mạnh, bạn phải luôn rửa kỹ lông mi và chân mi bằng sữa rửa mặt và chổi chải mi để tránh vón cục.

3. Giúp mi bền lâu hơn

Điều quan trọng không kém là duy trì các phần nối mi của bạn trong một thời gian dài. Chải mi đóng một vai trò quan trọng hơn nhiều trong việc làm cho chúng giữ được lâu hơn.

Nếu lông mi bị rối hoặc vón cục, thiết kế sẽ dễ bị hỏng hơn. Thiết kế lông mi bị hỏng sẽ làm giảm khả năng giữ nếp nối dài. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy không thoải mái với mi nối và liên tục dụi mắt, bạn có thể sẽ gây ảnh hưởng đến độ bám dính của mi và do đó làm giảm độ giữ nếp. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng độ giữ nếp của mi nối thì việc chải mi là bắt buộc.

Ngoài Nối Mi, Hoalys Beauty cũng cung cấp các dịch vụ khác bao gồm: Uốn miGội đầu dưỡng sinhChăm sóc da,Tháo và dặm mi,… để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong công cuộc chăm sóc sắc đẹp tại Hoalys Beauty

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay
Chat ngay